กรานาดาทำให้การทำงานสั้นของเบติส

25

กรานาดาผ่อนคลายลงประจำชัยชนะ 4-1 เบติสในลาลีกาปะทะกันที่สนามกีฬาในคืนวันศุกร์เป้าหมายในครึ่งแรกจากเมห์ดี้อนซาเลซการ์เซล่ากอนซาเลซ อาเดรียนรามอสและอันเดรียราหลักประกันชนะสำหรับโฮสต์ก่อนที่รามอสเพิ่มเป็นครั้งที่สองหลังจากหยุดและดึงกลับสายที่สำหรับผู้เข้าชม

กรานาดาอ้างว่านำในนาทีที่ 18 ในแฟชั่นที่งดงามเมื่ออนซาเลซเดินหนีเหมือนเขาวงกตภายในกล่องเบติสและชนะในการวิ่งอันโตนิโอกับชิปคล่องแคล่วในเครื่องหมายครึ่งชั่วโมง ด้านอันดาลูซีอาสองเท่าประโยชน์ของตนที่ถูกต้องเมื่อหัวรามอส ซ้ายอุดเบติสที่มีโอกาสในการทำบันทึกไม่มี

ในนาทีที่ 33 กรานาดาแต่การรักษาความปลอดภัยและชัยชนะกอนซาเลซอนซาเลซของพวกเขาเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ก่อนเปเรย์ราอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมที่จะกำบ้านเด้งแต่ยิงที่รุนแรงเท่านั้นที่จะถูกปฏิเสธโดยโมร็อกโกเต้นผ่านการป้องกันเบติสและสะใจ

หลังจากหยุดด้านลูคัสอัลการัซยังคงครองและรามอสทำแต้มที่สองของคืนในนาทีที่ 64 อีกด้วยความพยายามอย่างประณีตหลงดื่มด่ำ 15 นาทีที่เหลือเบติสดึงเป้าหมายกลับเมื่อเสร็จสิ้นจากลูกเตะมุมริซ่าดูร์มิซี่เป็นดีเกินไปสำหรับกิลเยร์โม่โอชัวในเป้าหมายที่กรานาดา

ผลที่ได้เห็นกรานาดายังคงอยู่ในสถานที่ที่ 19 ในอันดับแม้ว่าพวกเขาจะได้ย้ายไปในระดับเดียวกับที่ 18 วางสปอร์ติ้งกิฆอนเบติสยังคงยึดติดอยู่กับโต๊ะกลางในสถานที่