ยูเวนตุสในอดีตที่ผ่านมาไม่ดีปาแลร์โม

2

ลีกยูเวนตุสผู้นำผ่อนคลายลงในชัยชนะ 4-1 ปาแลร์โมในเซเรียอาของพวกเขาการปะทะกันที่สนามยูเวนตุสเมื่อเย็นวันศุกร์

เคลาดิโอมาร์คิซิเปิดให้คะแนนเมื่อวันที่ 13 นาทีกับเปาโลดิบาล่าตาข่ายเป้าหมายแรกของเขาไม่นานก่อนที่จะแบ่งข้างหน้าของการที่สามจากกอนซาโล่อิกวาอินรอบเครื่องหมายชั่วโมงโชเชฟในช่วงทดเวลาบาดเจ็บไปข้างหน้าของเป้าหมายชมเชยปลายจากโอโบดิบาล่าเสร็จแล้วให้คะแนนสำหรับด้านข้างของเขาในนาทีที่ 89

ยูเวนตุสคิดว่าพวกเขาได้ยึดนำหลังจากเพียงห้านาทีแต่ดิบาล่าของการดัดผมฟรีคิกเคลียร์กำแพงแก้วก่อนปิดการโพสต์นาทีในขณะที่มาร์คิซิแหย่บ้านหลังจากโล่อิกวาอินได้อย่างรวดเร็วเห็นถ่ายฟรีคิกของเขาบันทึกไว้โดยซิปข้างบ้านอยู่ในตะกั่วภายใน 15แม้จะเป็นอย่างสมบูรณ์ในด้านบนของเกมนี้ในการแลกเปลี่ยนต้นยูเวนตุสอุดดอนนารุมมาตลกถูกบังคับให้บันทึกที่ดีลงไปทางขวาของเขาที่จะห่างปาล์มรุนแรงอิลิยาเนสโตรอฟสกีการนัดหยุดงาน

ไฮตัมอาเลซามีเคลียร์ออกจากเส้นของเขาในนาทีที่ 21 หลังจากลูกบอลที่ดูเหมือนจะตีมือซามีเคดีราของเส้นทางที่จะไปยังเป้าหมายก่อนยิงตรงไปที่บุฟฟ่อน ดิบาล่าแล้วยิงดีกว่าเป้าหมายที่ปาแลร์โมไปข้างหน้าของความพยายามที่สูญเปล่าในทำนองเดียวกันจากโรลันด์ซัลไลที่ส่วนอื่น

โอกาสมาเก็บไว้หนาและรวดเร็วในการผูกนี้ด้วยดิบาล่าไม่ประสบความสำเร็จหลังจากการทำงานที่มีประสิทธิภาพก่อนที่จะเห็นการนัดหยุดงานของเขาต่ำที่บันทึกไว้ได้อย่างง่ายดายโดยและครึ่งหนึ่งของการวาดภาพเพื่อปิดเนสโตรอฟสกีมุ่งหน้าไปทั่วใบหน้าของเป้าหมายแต่ใช้เวลานานเกินไปที่จะได้รับลูกที่ช่วยให้ควัดโวอซาโมอาห์ที่จะทำให้เกิดการกวาดล้างกับไม่มีโอกาสหลาออกและต่อสู้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นดิบาล่าทำให้แน่ใจกับ 40 นาทีฟรีคิกว่าเขาขดเชี่ยวชาญจากระยะ 25

สตูราโร่มีโอกาสในตอนท้ายของครึ่งแรกและอีกจุดเริ่มต้นของสองที่ทั้งคู่ถูกหักเหโลดโผนกว่าเป้าหมายที่เป็นยูเวนตุสยังคงกองพะเนินเทินทึกความดันในปาแลร์โมและพวกเขาเอาตะกั่วทำร้ายไม่ได้ดูเหมือนในนาทีที่ 63 เมื่ออิกวาอินยึดดิบาล่าก่อนที่ชาญฉลาดยกบอลข้ามในขณะที่เขาวิ่งไปปิดกองหน้าหยุดฮวนกวาดราโด้จากการเพิ่มสกอร์ 87 นาทีแต่เขาก็ไม่สามารถหยุดดิบาล่าจากโลภที่สองของเขาในเกมกับผิวที่มีความแม่นยำหลังจากซัวเรียบร้อยจากโล่อิกวาอิน

กับผลที่เชื่อถือได้ของยูเวนตุส มองการเล่นเกมออกแต่ถูกจับออกมาเป็นโอโบโชเชฟตาข่ายประตูปลอบใจดึกมากเมื่อเขาเชื่อมต่อกับบอลของเดียมานติส่วนหัวบ้านและจุดสิ้นสุดการทำงานของโฮสต์ของเกมที่ห้าโดยไม่ยอม