เดเกล และแจ็ครักษาเข็มขัดที่ดึงส่วนใหญ่

233

เจมส์ เดเกล และแจ็คบาดอลสะสมกิจการวิเทศธนกิจของตนและ WBC เข็มขัดซูเปอร์มิดเดิ้ลชื่อในวันเสาร์หลังจากผู้พิพากษาได้คะแนนรวมกันของพวกเขาการแข่งขันวาดส่วนใหญ่ เดเกลในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่เห็นทั้งคู่ต่อสู้ตีผ้าใบผู้พิพากษาคะแนนการประกวด

IBF แชมป์เริ่มต้นการต่อสู้อย่างรุนแรงและใส่แจ็คลงด้วยซ้ายตรงใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของรอบที่จะใช้อย่างอื่นแม้จะเป็นครั้งแรกบริทอีกครั้งมองที่แข็งแกร่งในรอบที่สอง เดเกล คะแนนได้ดีกับซ้ายของเขาในขณะที่แจ็คพยายามที่จะหาช่วงของเขากับกระทุ้ง

แจ็คมีความสุขรอบที่ดีที่สุดของเขาเพื่อให้ห่างไกลในไตรมาสที่สามจับคู่ต่อสู้ของเขาที่มีหลายภาพ เดเกลยังคงมองนักมวยที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นมากกว่าคู่ต่อไปของรอบก่อนที่จะคัมแบ็กแจ็คที่ติดตั้งอยู่ในห้าแม้จับผู้ตัดสินด้วยหมัดจรจัดในตอนท้ายของรอบ

แจ็คแล้วก็มาแรงในหกวาง เดเกลบนหลังเท้าและเชื่อมโยงไปถึงภาพที่ดีบางอย่างกับบริทที่จุดหนึ่งที่กำลังมองหาที่จะอยู่ในปัญหาการต่อสู้ที่สนุกสนานมากดำเนินธุรกิจในหลอดเลือดดำเดียวกันกับนักมวยทั้งสองเชื่อมโยงไปถึงภาพที่ดีแจ็คอีกครั้งหนักใจเดเกล ที่ปรากฏที่จะสูญเสียฟันในแปด

เดเกล หัวอกในเก้าแต่แจ็คมาแข็งแกร่งกลับมาอีกครั้งขณะที่ทั้งสองสู้มองการเชื่อมต่อกับการแข่งขันชกมวยชนะเลิศก่อนที่แจ็คใส่เดเกล ลงเป็นครั้งแรกในอาชีพของเขาในรอบสุดท้ายด้วยถูกคอซ้ายเบ็ดแจ็คแล้วเดินไปในการฆ่าแต่เดเกลการจัดการที่จะแขวนบนจนระฆัง