เกี่ยวกับอนาคต GP ซิลเวอร์สโตนอังกฤษ

23

แม้จะมีการออกคำเตือนว่าซิลเวอร์สโตนอาจถูกบังคับให้วาง GP อังกฤษ BRDC เกี่ยวกับการรักษาการแข่งขันหลังจากการเจรจากับรัฐบาลอังกฤษประธานดีเร็กตรันบอกว่าเขาคือดีมากค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของพื้นที่กรังปรีซ์ได้วางอนาคตของอังกฤษ GP ตกอยู่ในอันตรายกับสโมสรอังกฤษแข่งขับรถเตือนว่ามีการแข่งขันที่วงจรนอร์แธมป์ตันเชอร์อาจมีผลกระทบในระยะยาว

ในฐานะประธาน BRDC เช่นจอห์นแกรนท์บอกสมาชิกสโมสรว่าคณะกรรมการจะพิจารณาว่าเราควรให้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่ 2017 บริติชกรังด์ปรีซ์ของความตั้งใจของเราที่จะออกกำลังกายข้อแบ่งในสัญญาในตอนท้ายของ 2019 วอแต่เป็นในแง่ดีว่าซิลเวอร์สโตนสามารถรักษากรังปรีซ์หลังจากที่การเจรจาที่ดีกับรัฐบาลอังกฤษเพื่อปกป้องอนาคตของการแข่งขัน

เรากำลังพูดคุยกับรัฐบาลที่จะดูว่ามีความช่วยเหลือใดที่นั่นเขากล่าวว่าที่ออโต้สปอร์ตนานาชาติแสดงผมรู้สึกว่ามีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์และผมคิดว่าเราจะมีแกรนด์กรังปรีซ์ที่ผ่านมา 2019 เรามีความรู้สึกที่ดีมากในนาที เขาเสริมว่าเราทำบันทึกคริสมาสต์กับสมาชิกของเราให้พวกเขามีการปรับปรุงเกี่ยวกับซิลเวอร์สโตนและมากที่แล้วออกมาเป็นไปได้ของการก่อให้เกิดข้อแบ่งก่อนที่แกรนด์กรังปรีซ์ในปีนี้ได้มีกรังปรีซ์ สำหรับสามปีข้างหน้าจนถึงไม่ต้องกังวลเราร้อยละ 100 2019

คนใหม่ที่จะพาไป F1 ซึ่งเป็นเสรีภาพเราได้มีการประชุมร่วมกับเสรีภาพและF1 ประธานเชสแครี่ เขาเข้าใจขึ้นเขียงของเราและเราเข้าใจว่าเขามีการทำเงินเพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเหล่านี้จะทำแต่ฉันก็รู้สึกว่ามีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์