ฮอนด้าหัวเรื่องในทิศทางที่ถูกต้อง

ฮอนด้าหัวเรื่องในทิศทางที่ถูกต้องหลังจากวันสุดท้ายที่ประสบความสำเร็จในวงจรฮอนด้ามั่นใจว่า กำลังมุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้อง ด้วยชุดขับเคลื่อนของพวกฮอนด้าได้รับความทุกข์ทรมานจากสุดสัปดาห์ที่บาห์เรนกรังด์ปรีซ์ซึ่งปัญหาเกี่ยวกับเครื่องยนต์ทำให้ลอนเฟอร์นันโดออกจากการคัดเลือกในขณะที่ปัญหาเกี่ยวกับชุดขับเคลื่อนของหมายความว่านักแข่งชาวเบลเยียมไม่สามารถเริ่มต้นได้

ปัญหาของพวกเขายังคงดำเนินต่อไปในวันที่หนึ่งการโพสต์การทดสอบบาห์เรนขณะที่โอลิเวอร์เทอร์วีย์ทำได้เพียงแค่สองรอบก่อนที่เขาจะถูกกีดกันจากวิ่งขึ้น 82 ซึ่งสองวันอย่างไรก็ตามมีข่าวดีเกี่ยวกับ

ฮอนด้าเชื่อว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องซาโตชินากามูระหัวหน้าวิศวกรของฮอนด้ากล่าว หลังจากประสบปัญหาในช่วงบาห์เรนกรังด์ปรีซ์เราได้พยายามวิเคราะห์ปัญหาในช่วงเวลาสั้นก่อนการทดสอบ

จากการวิเคราะห์นี้เราได้ใช้มาตรการตอบโต้ชั่วคราวเกี่ยวกับหน่วยพลังงานของเราและเราคิดว่าเราสามารถยืนยันทิศทางการแก้ปัญหาของเราได้ด้วยการวิ่งวันพุธ นอกจากนี้เรายังมีความคืบหน้าในการติดตั้งชุดขับเคลื่อนเพื่อให้สามารถขับเคลื่อนได้ดีขึ้นและลดการสั่นสะเทือน

ผมอยากจะขอบคุณสมาชิกทุกคนในทีมฮอนด้าแมคลาเรนที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งวันและคืนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทดสอบแม้ว่าจะเป็นที่ยากลำบากก็ตาม แม้ว่าเราจะยังคงอยู่เบื้องหลังคู่แข่งของเราในแง่ของผลการดำเนินงานแต่เรามั่นใจว่าเรากำลังมุ่งสู่ทิศทางที่ถูกต้อง

เราเชื่อว่าหน่วยพลังงานของเรายังคงมีศักยภาพมากขึ้นเราจะยังคงพัฒนาต่อไปโดยใช้ข้อมูลทั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาจากการทดสอบนี้เพื่อที่จะปิดช่องว่างให้กับคู่แข่งของเราโดยเร็วที่สุด