รักษามงกุฎ WBC

ชาร์โลคนเหล็กชาร์โลพ่ายแพ้ชาร์ลส์แฮัตลีย์ในนิวยอร์กในคืนวันเสาร์เพื่อรักษาชื่อนักมวยปล้ำ WBC ซูเปอร์ของเขาไว้ชาร์โลชนะในรอบที่หกผ่านสิ่งที่น่าพิศวงด้วยการแสดงที่น่าทึ่งของการไล่ระดับพลังงานกับผู้ท้าชิงหมายเลขหนึ่ง

หลังจากเปิดรอบแล้วชาโลก็เริ่มทะยานขึ้นไปบนยอดเขาแฮัตลีย์ในนัดที่สามด้วยการยิงประตูขวาผู้ท้าชิงกลับฟื้นตัวแฮัตลีย์ด้วยสิทธิอันยิ่งใหญ่อีกครั้งในการชนะที่ง่ายขณะที่เขายิงขานรับแต่แชมป์ยังครองต่อไปก่อนที่จะทำผลงานได้ดีขึ้นในอันดับที่ 6

คอส 14 ดื่มด่ำชาร์โลย้ายไปอยู่ที่ บนชายฝั่งตะวันตกOscar มาร์เรียกาด้วยคะแนนของเขาด้วยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์กับมิเกลยังคงชื่อ กลับมาจากอาการบาดเจ็บด้วยการชนะการตัดสินใจที่สำคัญ 12 รอบเหนืเพื่อปกป้อง WBO ซูเปอร์แถบมิดเดิ้ลของเขา

รามิเรซอยู่ด้านบนตลอดการต่อสู้โดยใช้กรอบที่ใหญ่กว่าของเขาเพื่อครองซึ่งถูกลงโทษสองครั้งเพื่อการถือครองในความโปรดปรานของผู้พิพากษาทั้งสามคนทำแต้มการต่อสู้ ในขณะที่เขาทำการต่อสู้ครั้งแรกนับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บที่มือขวาเมื่อปีที่แล้วก่อนหน้านี้ในบัตรเดียวกันJessie แมกดาเลโนทำคะแนนได้ง่ายในการป้องกันครั้งแรกของชื่อ WBO ซูเปอร์ ดูหมิ่นศาสนาของเขาจบปิดภายในสองรอบ

การต่อสู้จบลงครึ่งทางระหว่างรอบที่สองเมื่อแมกดาเลโนลงทางซ้ายซ้ายตามด้วยตะขอขวาที่พื้นซึ่งไม่เคยหายตัวไปในเลสเตอร์แอวแตันดิลเคอร์ตซิดซ์ชนะระหว่างกาล WBO มิดเดิ้ลกับสิ่งที่น่าพิศวงรอบที่ห้าของทอมมีแลงฟอร์ด

แลงฟอร์ดซื้อขายการทำงานที่ดีบางคนมีสถิติอังกฤษสูงขึ้นอย่างมากและใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงของเขาสำหรับจอร์เจียที่จะตีกลับด้วยภาพที่มีประสิทธิภาพบางอย่างของเขาเองแลงฟอร์ดเหนื่อยอย่างเห็นได้ชัดในตอนที่ห้าเมื่อจับเขาด้วยเบ็ดซ้ายใหญ่และลงไปเขาได้กลับขึ้นแต่ผู้ตัดสินตัดสินใจที่จะหยุดการต่อสู้เป็นแลงฟอร์ดยังคงดิ้นรน