การ์เซียที่จะเตะออก El Clasico

เซร์คิโอการ์เซียจะทำพิธีเปิดการแข่งขันเมื่อการปะทะเรอัลมาดริดเจอกับบาร์ซาวันอาทิตย์ระหว่างเรอัลมาดริดและบาร์เซโลน่าชาวสเปนเป็นแฟนตัวจริงของเรอัลมาดริดและได้รับเกียรติจากพิธีกรที่ซานเตียโกเบร์นาเบวโดยสโมสรหลังจากชัยชนะครั้งสำคัญครั้งแรกของเขา

ดีเอเจนซี่พาเขาไป 73 ครั้งแต่การ์เซียได้อ้างว่านายดีกรีในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาและตอนนี้ประธานาธิบดีมาดริดโฟลเรนตีโนจะทำผลงานได้ดีในสัญญาของสโมสรเปเรซการ์เซียบอกโฟลเรนตีโนเปเรซสัญญากับฉันฉันสามารถทำมันได้หลายปีมาแล้วว่าเมื่อฉันได้รับรางวัลใหญ่ที่เขาจะให้ฉันใช้เวลาเตะออกและตอนนี้ก็มีประจวบเหมาะกับเรอัลมาดริดเจอกับบาร์ซา

ไม่สามารถอะไรดีกว่าฉันจะต้องระมัดระวังและหายใจช้าเพื่อให้ฉันได้สัมผัสกับเท้าของฉันผมรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสำหรับผมแล้วในฐานะนักฟุตบอลชั้นยอดของผมผมก็สามารถที่จะเตะมาดริด บาร์ซ่าได้อย่างไม่น่าเชื่อและต้องทำด้วยเสื้อสีเขียวทุกคนสามารถสนุกกับมันเป็นสิ่งที่ดีมาก การ์เซียยังได้เปิดเผยว่าเขาเป็นเพื่อนกับผู้เล่นกองกลางของมาดริดแกเร็เบลซึ่งปัจจุบันอยู่ภายใต้อาการบาดเจ็บของทีมก่อนการแข่งขันในวันอาทิตย์

เขาแสดงความยินดีกับฉันเขาส่งข้อความบอกว่าเขามีความสุขกับฉันและฉันสมควรได้รับมันเรามักจะส่งข้อความแต่ละอื่นฉันยังส่งเขาข้อความเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ