เรอัลมาดริดในรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

ด้านซีเนดีนซีดานเข้าเกมหลังจากชนะสปอร์ติงเดคีคอน ในลาลีกาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการแข่งขันทั้งหมดพวกเขาจะแพ้ใน 11 นัดสุดท้ายของพวกเขาเก้าของชัยชนะเหล่านั้นแม้จะมีข้อกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บเล็กน้อยซีเนดีนซีดานเชื่อว่าทีมของเขาสามารถจบการแข่งขันได้ในวันอังคาร

เขากล่าว เรามีปัญหาที่หลังเนื่องจากการบาดเจ็บแต่เรายังมีผู้เล่นที่พร้อมและเราจะทำงานร่วมกับพวกเรามีผมหวังว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือฉันเห็นทีมกระตือรือร้นเพ่งความสนใจและเหนือกว่าทีมที่มีแรงบันดาลใจทั้งหมดฉันมีทีมที่ยอดเยี่ยมที่นี่ซึ่งเป็นมืออาชีพมาก

ทีมบาเยิร์นของอันเชลอตตีเล่นในเกมไบเออร์ 04 เลเวอร์คูเซ่นในช่วงสุดสัปดาห์และได้รับชัยชนะเพียงหนึ่งในสี่เกมสุดท้ายของพวกเขาในการแข่งขันทั้งหมดก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่าพวกเขาจะได้เล่นเกมต่อเนื่อง 7 เกมและเคยเล่นเวทมนตร์ 21 นัดที่แพ้ไป19 นัดชนะ 2 เสมอ

อันเชลอตตียังคงมองโลกในแง่ดีว่าด้านข้างของเขามีการต่อสู้และคุณภาพเพื่อเอาชนะแชมป์ 10 ครั้งในบ้านของพวกเขา มันยากมากที่มาดริดแต่เรายังคงมีโอกาสเรายังมีชีวิตอยู่อันเชลอตตีกล่าวก่อนที่เขาจะกลับไปสโมสรสเปนที่เขาทิ้งไว้ในปี 2015

ประวัติศาสตร์ของสโมสรวิธีที่เรารู้ว่าเราต้องให้ทุกอย่างเรามีความเชื่อมั่นพอเรามีคุณภาพและความปรารถนาที่จะชนะในมาดริดด้านข้างบ้านป้อมปราการเปเป้และวารานคาดว่าจะได้รับบาดเจ็บด้านข้างกาเร็เบลอาจจะพอดีเมื่อฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขาแต่ไม่น่าจะเริ่มต้นเมื่อวันอังคารเกมกับบาร์เซโลนาในวันอาทิตย์ที่จะเข้าบัญชี

มาร์ติเนจะพลาดเกมสำหรับบาเยิร์นหลังจากที่ใบแดงของเขาในขาแรกขณะที่เสื่อฮุมเมิลส์ออกไปพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าชาวเยอรมันกำลังหวังว่าโรเบิร์ตเลวานดอฟสกีจะพร้อมใช้งานหลังจากการกลับมาฝึกซ้อมเมื่อเร็วนี้หลังได้รับบาดเจ็บ