คลอปพ์ ภูมิใจผู้เล่นดอร์ทมุนด์

คลอปพ์มีความภาคภูมิใจในอดีตนักเตะโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ที่เข้าร่วมการแข่งขันในแชมเปียนส์ลีกเพียง 24 ชั่วโมงหลังจากการโจมตีทีมของพวกเขาคลอปพ์ได้ใช้เวลาเจ็ดปีในการรับผิดชอบที่ดอร์ทมุนด์และรู้ว่าหลายคนที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์คืนวันอังคารซึ่งเห็นรถบัสบุนเดสสโมสรตีสามระเบิด

ในการเลื่อนรอบการตัดสินใจของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในรอบรองชนะเลิศเพียง 24 ชั่วโมงได้สร้างการวิพากษ์วิจารณ์จากบางไตรมาสถึงแม้ว่าคลอปพ์จะเห็นว่าเหตุใดเกมจึงถูกจัดขึ้นในไม่ช้าหลังจากการถูกโจมตี

ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเชื่อว่านักเตะของดอร์ทมุนด์สมควรได้รับเครดิตในการเข้าสู่สนามหลังจากได้เห็นเพื่อนร่วมทีมมาร์กบาร์ตราที่ได้รับบาดเจ็บจากการระเบิด

เขากล่าว ทุกคนสามารถจินตนาการว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยากสำหรับฉันเพราะฉันไม่ทราบว่าฉันมักจะอยู่ในทีมโรงแรมกับดอร์ทมุนด์ฉันรู้ว่าถนนจำนวนมากเพื่อนของฉันอยู่ในรถ ผมกังวลมากกลัวพวกเขาในช่วงแรกมันเป็นบิตของความโล่งอกแล้วคุณจะได้ยินข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณได้รับมันรุนแรงมากขึ้น

ฉันได้ติดต่อกับคนอื่นแต่ฉันไม่ต้องการรบกวนคำถามเหล่านี้ด้วยคำถามโง่ฉันรออยู่กับคนอื่นในโลกผมรู้สึกภูมิใจกับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์เมื่อพวกเขาเล่นเกมพวกเขาพยายามที่จะให้ดีที่สุดผมเห็นใบหน้าของอดีตนักเตะของผมและผมก็เห็นช็อตในสายตาของพวกเขาและเป็นเรื่องที่ยากมากมันจะใช้เวลาในการจัดการกับมันฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคนที่ตัดสินใจหลังจากนั้นถ้าพวกเขาได้รับในรถบัสพวกเขาจะไม่ได้เล่นเกมถ้าคุณไม่ได้อยู่ในรถบัสที่คุณไม่สามารถจินตนาการว่ามันตรง